Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch

Theo dõi trên: Google New

Răng khôn là gì? Răng khôn hay còn gọi là răng số 8,  mỗi người chúng ta ai ai cũng  đều có 4 chiếc, răng khôn mọc ở cuối cùng của hàm và bắt đầu mọc ở độ tuổi từ 18-25. Do mọc sau cùng nên khi mọc thường không đủ khoảng trống nên dẫn đến hiện tượng mọc ngầm, mọc lệch… Khi răng khôn mọc không đúng hướng khiến chủ nhân thấy khó chịu, gây đau đớn, thậm chí há miệng không được, nghiêm trọng hơn còn ảnh hưởng đến các bệnh lý răng miệng như: gây xô lệch toàn bộ răng, làm các răng bên cạnh lung lay, sâu răng, gây hôi miệng…

 Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch

Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch

Tuy răng khôn hàm trên khi mọc lệch thường không để lại hậu quả nặng bằng răng khôn hàm dưới nhưng không vì thế mà bạn chủ quan. Khi răng khôn hàm trên mọc thường đâm chếch ra phía má, cản trở việc ăn nhai của bạn, khi chải răng không tới sẽ để lại thức ăn trên bề mặt răng và kẻ răng khiến hơi thở có mùi hôi, gây sâu răng. Nếu răng khôn khi mọc gây đau nhức, ăn nhai khó khăn thì hãy đến ngay nha khoa để bác sỹ thăm khám và tiến hành nhổ bỏ. Bạn đứng quá lo lắng khi răng khôn được bác sỹ chỉ định nhổ, vì thực ra răng khôn không tham gia vào chức năng ăn nhai, răng khôn chỉ mang phiền toái đến cho bạn mà thôi.

Quy trình nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch tại nha khoa Việt Pháp

Tâm lý của tất cả mọi người khi đến nha khoa đều rất sợ và hoang mang không biết nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Những năm gần đây, các ca tiểu phẩu răng khôn đã được sự hổ trợ của nhiều trang thiết bị phẩu thuật hiện đại, tiến tiến giúp bệnh nhân điều trị không bị sang chấn, hiệu quả, nhanh gọn, lành thương nhanh, giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng, đặc biệt sau khi nhổ  bạn vẫn làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghĩ ngơi.

Trước tiên bác sỹ sẽ chụp xquang, phim xquang giúp bác sỹ chẩn đoán chính xác hướng mọc, vị trí chân răng, xương hàm xung quanh răng khôn.

Chỉ cần gây tê vùng cần nhổ, thuốc tê ở Nha khoa Việt Pháp được nhập chính hãng nên bạn có thể yên tâm. Nhổ răng khôn được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, bác sỹ chuyên khoa nên quá trình nhổ sẽ nhanh gọn, không cần tách nướu, hạn chế can thiệp xương hàm. Bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để thoát khỏi nỗi đau của chiếc răng khôn gây nên.

Bạn có thể quan tâm:

nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

răng khôn mọc lệch có nên nhổ không

 

 Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch

Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch

Sau khi nhổ, bác sỹ sẽ khâu vết thương và hẹn bạn 1 tuần sau đến cắt chỉ và kiểm tra ổ nhổ.

Khi gặp bất cứ vấn đề gì về răng miệng đừng ngần ngại hãy đến nha khoa để được khám và điều trị tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Phòng nha có đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm trong khám và chữa trị nhất định sẽ làm hài lòng quý bệnh nhân.

Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng các ngày trong tuần. Chúc quý khách có một ngày làm việc thành công và may mắn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3