Niềng răng khểnh mất bao lâu ?

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

Vâng chào nha khoa Việt Pháp.

Hiện tôi có 2 chiếc răng khểnh mọc cao hơn so với các răng còn lại, điều này khiến tôi thấy không tự nhiên mỗi khi cười. Tôi có nghe nói đến phương pháp niềng răng sẽ cải thiện được, vậy thì niềng răng khểnh mất bao lâu? Nếu niềng thì có cần nhổ răng khểnh đi không? Mong nha khoa sớm trả lời giúp tôi.

(Hoài Vân – 28 tuổi – Bình Lợi)

 

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

Vâng nha khoa Việt Pháp chào bạn.

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho nha khoa. Sau đây các chuyên gia niềng răng tại Việt Pháp sẽ giải đáp thắc mắc niềng răng khểnh mất bao lâu cũng như những vấn đề liên quan đến niềng răng nhé!

Răng khểnh từ lâu được xem là một nét duyên ngầm của các cô gái, thế nhưng không phải răng khểnh nào cũng xinh cũng duyên. Răng khểnh nếu mọc không đúng vị trí có thể khiến chủ nhân thấy mất thẩm mỹ, ngoài ra những tác hại mà răng khểnh mang lại không phải ít chẳng hạn như rất khó vệ sinh răng miệng kĩ, lâu dài hình thành vôi răng, sâu răng và khiến các răng còn lại mọc lệch lạc.

 Niềng răng khểnh mất bao lâu ?  

 Niềng răng từ lâu đã là một phương pháp nắn chỉnh răng mang lại hiệu quả cao. Niềng răng thực chất là Bs dùng các khí cụ chuyên dụng như mắc cài, thun, dây cung môi cộng thêm lực tác động từ nha sỹ điều trị. Để các răng có thể sắp xếp về đúng vị trí như mong muốn thì phải cần một khoảng thời gian tương đối dài không phải một hai ngày. Trung bình thời gian niềng răng sẽ dao động từ 1-3 năm. Niềng răng khểnh mất bao lâu  tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có; mức độ khó dễ của từng hàm, loại khí cụ niềng răng mà bạn sử dụng, sự tuân thủ theo lịch hẹn của nha sỹ cũng như tay nghề của nha sỹ điều trị.

Hiện nay để rút ngắn thời gian điều trị thì bạn có thể sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng speed, với phương pháp này tuy chi phí có nhỉnh hơn chít ít nhưng sẽ rút ngắn thời gian so với niềng răng mắc cài cổ điển khoảng 30-50%. Với thiết kế  giảm độ ma sát giữa mắc cài và cung môi, thời gian tái khám sẽ ít hơn phù hợp với những ai bận rộn hoặc ở xa thành phố. Một điều nữa để thời gian niềng răng khểnh rút ngắn thì bạn nên đi đúng hẹn và tuân thủ theo các chỉ dẫn của nha sỹ để tránh việc kéo dài thời gian niềng răng.

 

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

   (Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của từng người)

Vâng chỉ định nhổ răng trong quá trình niềng thường do Nha sỹ quyết định, nhổ răng là điều hết sức bình thường nên bạn đừng quá lo lắng. Thường thì Nha sỹ sẽ chỉ định nhổ những chiếc răng cối nhỏ và chỉ những trường hợp răng khểnh có vấn đề thì mới nhổ răng khểnh nhé bạn. Dù có nhổ răng khểnh ấy đi thì bạn không nên luyến tiếc chúng và thay vào đó là bạn sở hữu một hàm răng đều đặn và khỏe mạnh.

Vậy để biết rõ hơn quy trình niềng răng khểnh như thế nào và niềng răng bao lâu thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa nhé, lúc đó Nha sỹ sẽ khám và tư vấn kĩ hơn về những băn khoăn của bạn. Đội ngũ BS trên 17 năng kinh nghiệm, đã điều trị thành công hàng nghìn ca niềng răng thành công nên bạn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả sau điều trị niềng răng tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi nhé!.

Bạn có thể quan tâm:

ưu điểm các loại niềng răng không mắc cài hiện nay

niềng răng mắc cài bằng sứ

Thân ái, chào nha khoa chúc Hoài Vân thật nhiều sức khỏe.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3