Niềng răng mắc cài inox

Theo dõi trên: Google New

Răng lộn xộn không đều, cộng thêm khớp xương hàm không đều gây khó khăn trong việc ăn nhai cũng như việc phát âm. Bạn muốn khắc phục những nhược điểm ấy bằng niềng răng mắc cài inox liệu có được không?

Niềng răng mắc cài inox

Mắc cài inox hiện đang được các bật phụ huynh lựa chọn nhiều cho con em, trẻ còn nhỏ nên nhu cầu thẩm mỹ không cao bằng người lớn vì không cần giao tiếp rộng rãi, giá thành lại rẻ hơn so với các loại mắc cài khác, quá trình thực hiện đơn giản không phức tạp thuận tiện cho bệnh nhân cũng như bác sĩ.

Niềng răng mắc cài inox

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thời gian thực hiện

Khác với người lớn nếu là trẻ em thì thời gian niềng rút ngắn hơn, tùy vào từng trường hợp mà thời gian khác nhau. Thông thường chỉ 18 tháng đối với trường hợp không nhổ răng và 24 tháng với trường hợp nhổ răng, hoặc nếu đơn giản chỉ trong vòng 12 tháng.

Niềng răng giúp khắc phục các vấn đề như răng không đều hoặc răng chật hàm, hàm trên hô hoặc hàm dưới đưa ra, răng thưa,vị trí xương hàm và khớp xương hàm bị lệch. Thực hiện chỉnh nha đòi hỏi bác sỹ phải hiểu biết và kỹ năng chuyên môn cao để di chuyển, sắp xếp răng về vị trí chuẩn và điều chỉnh lại tương quan giữa 2 hàm cho đúng nhằm cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, làm cho vẻ mặt hài hòa và tạo nên khuôn mặt cân đối, các cơ hàm hoạt động chức năng hơn, các răng được ăn khớp nhau tốt, giúp cho nụ cười đẹp và tươi tắn hơn.

Niềng răng mắc cài inox

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phụ trách thực hiện niềng răng bao gồm

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Muenster, Đức; Bác sĩ Võ Đặng Thanh Thủy, tu nghiệp tại Pháp; Bác sĩ Nguyễn Văn Trung. Để thuận lợi cho bệnh nhân sắp xếp thời gian trong khi niềng, các bác sĩ niềng răng có làm việc vào buổi sáng thứ bảy và chủ nhật, cũng như buổi tối các ngày trong tuần.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

niềng răng mắc cài bằng kim loại

 Bạn sẽ sở hữu một hàm răng đẹp khi đến nha khoa Việt Pháp điều trị niềng răng. Có rất nhiều loại mắc cài cho bạn chọn. Chúc bạn thành công.

 

 

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3