Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Pháp

Theo dõi trên: Google New

Móm do cấu trúc xương hàm bất thường (hàm dưới đưa ra trước so với hàm trên) khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, giải pháp tốt hiện nay chính là niềng răng móm. Niềng răng móm có thể cải thiện được tình trạng khớp ngược, khớp cắn hở hoặc răng chen chúc. Ngày nay với sự phát triển của ngành nha khoa, điều trị móm không cần đến phẫu thuật xương hàm kết hợp với niềng răng như trước, vừa tốn chi phí và tâm lý nhiều người còn e ngại sử dụng phương pháp này.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Pháp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Pháp

Trong niềng răng mắc cài là vật dụng quan trọng dùng để cố định và di chuyển răng về vị trí thích hợp. Để đáp ứng nhu cầu của hầu hết bệnh nhân, nha khoa thẩm mỹ Việt Pháp thực hiện niềng răng với tất cả các loại mắc cài chuyên dụng từ bình dân đến cao cấp.

Niềng răng mắc cài kim loại (inox)

Đây là loại mắc cổ điển có mặt từ lâu. Mắc cài kim loại có ưu điểm đơn giản, chi phí thấp và dễ sử dụng cũng như hiệu quả. Thường mắc cài kim loại do đặc thù rẻ, đơn giản nên phù hợp với trẻ em và được phụ huynh ưa chuộng.

Niềng răng mắc cài sứ

Có ưu điểm là thẩm mỹ cao, ít nhìn thấy hơn so với mắc cài kim loại. Phù hợp với những ai cần độ thẩm mỹ cao.

Mắc cài tự đóng inox, sứ

2 loại này có ưu điểm nổi bật đang được ưa chuộng vì nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều lần so với mắc cài truyền thống. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động có khả năng giữ chặt dây cung ở rãnh trượt, đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc như mắc cài cổ điển. Giúp răng di chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian điều trị.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Pháp

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Pháp

Do tính năng bền, chắc và sự ổn định nên bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian để tái khám cũng như hạn chế tối đa tình trạng bung sút mắc cài. Với loại này thì có chi phí cao hơn mắc cài truyền thống.

Mắc cài mặt trong răng

Với thiết kế hoàn toàn được gắn ở mặt trong của răng nên hầu như không một ai biết bạn đang niềng răng. Với niềng răng mặt trong này không phải Bác sĩ nào cũng thực hiện được, kỹ thuật gắn và chỉnh rất khó và với mỗi bộ mắc cài được thiết kế theo từng trường hợp cụ thể. Vì thế niềng răng mặt trong có chi phí khá cao.

Không mắc cài Invisalign

Khác với các loại khác là chỉ sử dụng hàng loạt khay trong suốt mà không cần mang mắ cài hay dây cung…Những khay này có đặc tính trong suốt nên rất thẩm mỹ phù hợp với người trưởng thành, cần giao tiếp rộng như nghệ sĩ, diễn viên…Niềng răng Invisalign được ví như ”niềng răng mà như không niềng răng”. Tuy nhiên, do Invisalign được sản xuất trực tiếp tại hãng Align Technology Co Mỹ nên có giá thành cao hơn rất nhiều so với niềng răng thông thường. Với phương pháp này thì Bác sĩ sẽ cho bạn nhìn thấy kết quả cuối cùng của mình.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng hô hàm trên

niềng răng móm không cần phẩu thuật

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Pháp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Không mắc cài Clear Alginer

Cũng giống như phương pháp niềng răng Invisalign sử dụng hàng loạt khay trong suốt. Nhưng do được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức nên có chi phí tương đối thấp hơn Invisalign, với phương pháp này hiện nay đang được bệnh nhân sử dụng do có mức chi phí vừa phải mà đạt thẩm mỹ không thua kém Invisalign.

Sau đây giá niềng răng móm bao nhiêu tiền hiện đang áp dụng tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi:

    – Niềng răng mắc cài Inox: Từ 20 – 26 triệu

   – Niềng răng mắc cài sứ: Từ 30 – 34 triệu

    – Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): Từ 30 – 34 triệu.

    –  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: Từ 40 – 45 triệu

    – Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: Từ 30- 50 triệu.

    – Niềng răng không mắc cài Invisalign: Từ 80 – 90 triệu.

    – Niềng răng mặt trong:        90 triệu.

Vậy nên niềng răng móm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính bạn sử dụng loại mắc cài nào. Tuy nhiên, chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp. Để biết cụ thể hơn về niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa việt pháp thì bạn vui lòng đến trực tiếp nha khoa để Bác sĩ khám và tư vấn cụ thể.

Khi đến nha khoa Việt Pháp bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3