Niềng răng nhanh

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng nhanh có thể không, đây là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân chỉnh nha. Với nhiều phương pháp niềng răng tại Trung tâm nha khoa Việt Pháp giúp rút ngắn thời gian, chi phí phù hợp, thẩm mỹ cao và không đau. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mang mắc cài niềng răng.

Với răng mọc lệch,hô, móm, răng thưa… Nha sỹ gắn mắc cài để cải thiện răng hàm phù hợp với khuôn mặt. Ngày nay, không những trẻ nhỏ mà người lớn còn mang niềng răng để chỉnh sửa khuyết điểm làm nụ cười càng thêm tự tin.

Niềng răng nhanh

Tại đây, nha sỹ sẽ chỉ định chụp X.quang toàn cảnh, lấy dấu sơ khởi và khám trực tiếp trên miệng bệnh nhân, sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt. Có nhiều phương pháp niềng răng mang mắc cài như mắc cài inox, mắc cài sứ… Trong đó niềng răng mắc cài tự động sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các phương pháp khác làm cho thời gian niềng răng nhanh chóng hơn trước.

Niềng răng nhanh

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Điều gì làm cho mắc cài tự động khác biệt như vậy? Đó là do mắc cài tự đông sử dụng thiết kế mắc cài hiện đại, ít ma sát khi di chuyển răng. Bởi vì mắc cài tự động có thể di chuyển liên tục, nhẹ nhàng trong suốt thời gian niềng răng, thời gian tái khám ít hơn mà mắc cài truyền thống không thể làm điều này. Điều trị thường có thể được hoàn thành nhanh trong sáu tháng đến một năm rưỡi. Chỉnh hình răng mặt truyền thống có thể mất ít hai năm để tạo ra các kết quả tương tự.

nha-khoa-viet-phap-2

Niềng răng nhanh

Đến tới với nha khoa việt pháp bạn sẽ được phục vụ với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm là bác sĩ Tiến nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài. Ngoài ra tại nha khoa còn được trang bị thiết bị hiện đại nhập trực tiếp của Châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật giúp cho việc niềng răng trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

phương pháp niềng răng không nhổ răng

Niềng răng nhanh chóng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Niềng răng nhanh

Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu một nụ cười tự nhiên và tự tin hơn với phương pháp chỉnh hình tiên tiến hiện nay – niềng răng nhanh tại trung tâm nha khoa Việt Pháp.

Mọi thắc mắc về bệnh lý nha khoa bạn hãy liên hệ với nha khoa Việt Pháp để được các bác sỹ nha khoa tư vấn, hoặc đến trực tiếp để chữa trị. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3