Răng vàng có tẩy trắng được không ?

Theo dõi trên: Google New

Răng vàng có tẩy trắng được không ?

  

   Chào bs nha khoa Việt Pháp. Răng em từ nhỏ đến giờ không được trắng cho lắm, điều đó ảnh hưởng đến công việc và tâm lý rất nhiều. Em có biết qua Web mình với phương pháp tẩy trắng răng, nhưng không biết răng vàng có tẩy trắng được không? Và ảnh hưởng gì đến men răng không? Cám ơn bs nhiều, mong bs sớm tư vấn giúp em.

(Thu Thủy 29 tuổi – Tân Phú – Tp. HCM )   

 

   Bs chào Thu Thủy, cám ơn bạn đã chia sẽ thắc mắc và quan tâm đến các dịch vụ mà nha khoa đang áp dụng. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề tẩy trắng như răng bị vàng có tẩy trắng được không nhé!

Để sở hữu một hàm răng trắng sáng thì đa số những trường hợp răng bị xỉn màu, vàng ố…đều có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng. Tuy nhiên cấp độ trắng sáng của màu răng sau khi tẩy phụ thuộc vào cơ địa cũng như màu răng của từng người trước khi tẩy. Nếu răng nhiễm màu và xỉn màu quá nặng thì rất khó để đạt được hiệu quả trắng sáng như người nhiễm màu nhẹ.

 

Răng vàng có tẩy trắng được không ?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng vàng có tẩy trắng được không ?

Tẩy trắng răng thực chất là một phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi màu trên răng, khiến răng trắng sáng từ trong ra ngoài chứ không hề tổn hại men răng như nhiều người vẫn thường nghĩ. Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening  sẽ hạn chế tình trạng ê buốt cũng như hiệu quả sẽ cao hơn. Với công nghệ này, mặc dù răng bạn có vàng cỡ nào thì cũng có thể đạt được hiệu quả. Laser whitening sử dụng ánh sáng laser thay vì đèn halogen, trong đó đèn laser được thiết kế dạng chùm và đặc ở ngưỡng an toàn. Khi tiếp xúc với thuốc tẩy, các bước sóng laser sẽ kích hoạt các phân tử và khiến răng trắng sáng từ bên trong, cắt đứt liên kết các chuỗi protein màu. Với tẩy trắng răng laser whitening thì răng có thể trắng hơn màu cũ đến 8 cấp độ chỉ trong khoảng 60 phút.

Bạn có thể quan tâm:

cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền

cách làm trắng răng tự nhiên

 Răng vàng có tẩy trắng được không ?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết răng vàng có tẩy trắng được không và phương pháp nào tẩy mà không tổn hại men răng, giữ nướu săn chắc và không ảnh hưởng đến sức khỏe mà có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng thì tẩy trắng răng laser whitening là một lựa chọn hàng đầu. Muốn khẳng định chính xác, thì bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để được Bs hổ trợ cũng như tư vấn kỹ.

Cám ơn bạn, chúc bạn sức khỏe và thành công.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3