Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên: Google New

 Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?Chào bác sĩ. Em hiện nay 27 tuổi đã một lần đi cạo vôi răng cách đây đã hơn 3 năm rồi và giờ em thấy hơi thở mình có mùi, cộng thêm khi em đưa lưỡi ra trước và soi gương thì thấy một lớp vôi dày dưới chân răng màu hơi vàng. Nhưng em đang thắc mắc không biết nha khoa Việt Pháp mình hiện cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Vì lâu quá chưa đi cạo vôi lại nên chưa biết giá chính xác. Mong Bác sĩ sớm hồi đáp ạ.

Dungpham……1987@gmail.com

      Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

         

Trước tiên cám ơn bạn đã giởi câu hỏi thắc mắc đến trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi. Trước khi trả lời câu hỏi cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền thì bạn hãy đọc thêm thông tin dưới đây về quy trình và công nghệ cạo vôi răng của nha khoa.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Như bạn đã biết cạo vôi răng là lấy sạch phần mãng bám, vết dính trên và cả dưới nướu răng nhằm tạo cho bệnh nhân cảm giác ngon miệng khi ăn uống, giảm thiểu mùi hôi khi nói chuyện và cả việc thẩm mỹ nữa. Khi đến với Việt Pháp chúng tôi bạn sẽ được nha sĩ thăm khám tình trạng răng miệng trước, rồi báo thời gian thực hiện cũng như chi phí mà bạn quan tâm.

Hiện nay nha khoa sử dụng máy cạo vôi siêu âm, khi lấy vôi răng bạn sẽ không sợ bị ê buốt như phương pháp truyền thống. Với tình trạng răng miệng của bạn như bạn đã miêu tả phía trên thì vôi răng nhiều hơn so với người bình thường cạo vôi 6 tháng/1 lần. Lẽ ra trong vòng 3 năm ấy bạn phải cạo vôi 6 lần. Nếu để lâu thêm nữa bệnh nha chu sẽ tiến triển trầm trọng, gây tụt nướu và dẫn đến rụng răng phải nhổ bỏ nguyên hàm.

Bạn có thể quan tâm:

cao vôi răng mất bao lâu thời gian

cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không

Chi phí cạo vôi răng hiện nha khoa Việt Pháp đang áp dụng có giá chênh lệch từ 200 – 500 ngàn, tùy vào tình trạng răng miệng, độ tuổi. Để có hàm răng sạch sẽ, thơm tho, can thiệp kịp thời thì với số tiền mà quý bệnh nhân bỏ ra thì không đáng phải suy nghĩ nhiều. Để biết được chuẩn xác cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền thì bạn cần đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn.

Mong sớm gặp bạn tại Trung tâm nha khoa Việt Pháp.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3