Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu ?

Theo dõi trên: Google New

 Răng không được trắng, bạn muốn đi tẩy trắng răng nhưng không biết thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu ?

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu?

         Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu ?

  Tẩy trắng răng là ứng dụng khả năng sinh oxy và oxy hóa của Hydrogen Peroxide. Hydrogen Peroxide có trọng lượng phân tử thấp, có khả năng khuếch tán xuyên vào men và ngà răng. Hydrogen Peroxide không bền, dễ dàng phân ly thành các gốc tự do và chính các gốc tự do này sẽ oxy hóa các cầu nối hay các gốc màu của chất màu nằm trong mô răng, phân hủy chúng và làm răng sáng hơn, hiệu ứng này được thúc đẩy thông qua đèn chuyên dùng đi kèm với sản phẩm tẩy trắng răng là đèn laser cho phép cung cấp nguồn năng lượng rất cao với bước sóng thích hợp: nhờ vậy đã rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 45 – 60phút.

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu?

 Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu ?

   Trước khi tẩy trắng răng nha sĩ sẽ cạo vôi răng sạch sẽ, trám các răng sâu lại để tránh tình trạng nhạy cảm quá mức. Tuy nhiên thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng với răng thật, răng sứ và chất trám thẩm mỹ là vô tác dụng.

Bạn có thể quan tâm:

tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline

tẩy trắng răng vĩnh viễn có được không

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu?

Kết quả trước và sau khi tẩy trắng răng

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  Thông thường kết quả tẩy trắng răng có thể duy trì đến 3-4 năm nếu bạn vệ sinh răng miệng kĩ, 6 tháng khám răng định kỳ, chịu khó kiêng cử những thức ăn có màu, hạn chế cà phê, bia rượu, thuốc lá…Nếu bạn không hài lòng với màu răng hiện tại hãy đến với Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi nơi ”uy tín và chất lượng”.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3