Trồng răng sứ cercon

Theo dõi trên: Google New

Trong ngành nha khoa nói đến răng sứ hầu như ai cũng biết, nhưng với răng sứ cercon thì ít người hiểu rõ về cấu tạo và tác dụng của nó.

Trồng răng sứ cercon

Trồng răng sứ cercon

Răng sứ cercon là loại sứ gì?

Răng sứ cercon là loại sứ gì? Răng cercon  là sứ không kim loại gồm có lớp sườn bên trong là ZIRCONIA và lớp sứ bên ngoài là sứ CERCON vì thế ở một số nước trên thế giới gọi là sứ kép.

ZIRCONIA là gì? ZIRCONIA là một loại quý có cấu tạo tinh thể hình khối, đây là một khoáng sản bán quý đã được nghiên cứu ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp… ZIRCONIA trong ngành nha khoa thẩm mỹ là một loại sứ đặc biệt nó có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong tốt so với sứ sườn kim loại truyền thống và được áp dụng vào việc đúc sườn răng sứ.

Bạn có thể quan tâm:

răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao

làm răng ở đâu tốt nhất

Trồng răng sứ cercon

Răng sứ cercon là loại sứ gì?

Trồng răng sứ cercon

Màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không dị ứng, răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng so với răng sứ kim loại. Trước đây, răng sứ được làm bởi lớp sườn kim loại bên trong, lớp sứ bao phủ bên ngoài – được gọi là răng sứ kim loại. Do có lớp sườn kim loại bên trong, màu răng thường đục. Sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại thường bị đổi màu, có ánh xám của kim loại, vùng cổ răng có đường viền đen xám do kim loại bị oxi hóa. Nếu là răng cửa điều này có thể làm mất thẩm mỹ, bên cạnh đó, một số kim loại có thể gây dị ứng, kích thích nướu, chẳng hạn như kim loại có chứa Niken.

Trồng răng sứ cercon

Trồng răng sứ cercon

  Nếu trước đây, phương pháp cổ điển, phục hình sứ yêu cầu mài răng tối thiểu là 1,5 đến 2mm thì với Cercon chỉ cần mài mặt nhai với khoảng 0,5mm, mặt vách khoảng 0,4mm và tại vị trí đường hoàn tất chỉ cần mài tối thiểu 0,2mm. Vì vậy giải pháp Cercon bảo tồn mô răng tuyệt vời giúp bảo tồn mô răng. Tiêu chí răng sứ Cercon đó là: Đẹp – bền- không hôi miệng, không viêm nha chu, không dắt thức ăn, có độ mỏng tối đa nhưng vẫn đảm bảo công năng ăn nhai tốt.

Trồng răng sứ cercon

Trồng răng sứ cercon

Để phục hình được một chiếc răng tốt, đạt chuẩn không phải là đơn giản, nó đòi hỏi tay nghề và y đức của bác sĩ phải có chuyên môn cao để thực hành một cách xác thực, an toàn và hiệu quả.

Khi đến với Trung tâm nha khoa Việt Pháp với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp lâu năm trong nghề sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, yên tâm khi làm răng sứ Cercon hoàn hảo chỉ sau 24h. Sản phẩm được bảo hành 10 năm và chúng tôi luôn giành cho khách hàng của mình những chế độ hậu mãi. phí tổn cho phục hình răng sứ Cercon; 4.500.000vnđ/ 1 răng.

 Trồng răng sứ cercon

 Trồng răng sứ cercon

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3