Trồng răng sứ mất bao lâu?

Theo dõi trên: Google New

Trồng răng sứ mất bao lâu? Chào bác sĩ. Vấn đề của em là như thế này ạ! Cách đây hai năm hai răng cửa trước của em đã chửa tủy, nhưng cách đây vài hôm hình như em thấy nó bị mẻ một miếng ngay góc. Bây giờ bác sĩ cho em hỏi trồng răng sứ mất bao lâu? Vì em ở xa thành phố không thuận tiên cho việc đi lại cho lắm. Mong bác sĩ sớm hồi đáp ạ.

                                                                     minhtrang……[email protected]

Trồng răng sứ mất bao lâu?      Chào Minh Trang,   

   Để biết được chính xác trồng răng sứ mất bao lâu thì cần phải có sự thăm khám trực tiếp thì mới có thể cho câu trả lời chuẩn xác nhất. Trước tiên là bác sĩ sẽ khám và có thể sẽ chụp X-quang răng để kiểm tra tủy, xem bác sĩ trước đã lấy tủy hết chưa hay còn sót. Vì nếu lấy tủy không hết, sau khi bọc răng sứ vào răng bạn sẽ bị đau nhức.

    

Trồng răng sứ mất bao lâu?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nếu hình X-quang cho thấy răng mình lấy tủy đã sạch đúng quy trình thì bác sĩ sẽ tiến hành mài lớp men phía ngoài đủ để đưa răng sứ vào, bác sĩ sẽ lấy mẫu và gởi kỹ thuật Lab. Sau đó bạn sẽ được gắn răng tạm (răng nhựa) vào, để tiện ăn nhai, giao tiếp. Trong vòng 24h sau Minh Trang sẽ có răng sứ gắn cho bạn. Bác sĩ nói thêm là tổng số lần đến nha khoa là 2 lần(1 lần lấy dấu, 1 lần gắn răng). Vì để đáp ứng đông đảo nhu cầu của bệnh nhân, nha khoa Việt Pháp có hệ thống phòng lab ngay tại nha khoa, nên sẽ không hao tốn quá nhiều thời gian của bệnh nhân đến trồng răng.

Và tất nhiên khi gắn 2 răng sứ vào bạn vẫn sinh hoạt, ăn uống, giao tiếp như răng thật, màu sắc giống 100% như các răng kế cận.

Trước khi điều trị Minh Trang cần phải cân nhắc thật kỹ, hiện nay có rất nhiều phòng nha không uy tín, trang thiết bị còn hạn chế sử dụng các chiêu trò chèo kéo khách hàng, bạn phải cảnh giác tránh tiền mất tật mang.

Bạn có thể quan tâm:

rang su khong kim loai gia bao nhieu

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Thân ái chào bạn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3