Bọc răng sứ cho răng hàm

Lượt xem : 41

Răng hàm đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ăn nhai. Răng hàm do cấu trúc mặt nhai rộng nhiều hố rãnh cũng như nằm phía trong rất khó để vệ sinh răng nên dẫn đến tình trạng sâu răng. Vậy thì có nên bọc sứ cho răng hàm không chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Bọc răng sứ là phương pháp được mọi người biết đến và sử dụng rộng rãi. Bọc răng sứ giúp bạn khôi phục lại hình dáng răng, chức ăn ăn nhai cũng như mang tính thẩm mỹ rất cao

 Bọc răng sứ cho răng hàm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)


Vậy bọc răng sứ cho răng hàm áp dụng cho trường hợp nào?

Răng hàm bị ăn mòn, lỗ sâu quá lớn trên mặt nhai.

Răng bị sâu và đã từng trám nhưng miếng trám bong tróc, phần mô răng còn rất ít không đủ để tiếp tục trám.

Răng hàm đã lấy tủy, những trường hợp như vậy nên bọc sứ để kéo dài tuổi thọ của răng.

Răng bị mòn cổ răng khiến bạn ăn uống khó khăn  và cũng như mất thẩm mỹ.

Bọc răng sứ về cơ bản vẫn phải trải qua những bước cơ bản như mài cùi, lấy dấu răng và chuyển đến phòng labo để lên răng hoàn tất răng sứ. Răng sứ có độ bền trung bình từ 5-10 năm vẫn đáp ứng tốt những nhu cầu thẩm mỹ cũng như độ bền chắc. Ngoài ra, nếu bệnh nhân giữ gìn và chăm sóc răng miệng kỹ thì có thể duy trì lâu hơn đến 15 năm. Bất kể răng thật hay răng sứ cũng đều cần sự chăm sóc, gìn giữ của chủ nhân. Hiện nay răng sứ có nhiều loại, chi phí dao động từ 1.000.000 – 4.500.000đ/1 răng tùy từng loại. So với cách trám răng thì bọc răng sứ mang mang đến sự hiệu quả lâu bền không sợ bong tróc như trám răng. Răng sứ sẽ có độ cảm biến thức ăn tốt, ăn nhai bình thường mà không có cảm giác cộm hay khó chịu. Ngoài ra, chất liệu sứ hoàn toàn lành tính với cơ thể không ảnh hưởng đến sức khỏe, lâu dài sẽ không đổi màu hay nhiễm màu như trám răng. Răng hàm luôn phải chịu lực nhai mạnh nên bọc sứ mang đến kết quả lâu bền so với miếng trám răng. Với những trường hợp sâu răng nhiều hoặc vỡ, mẻ mức độ lớn thì  bạn nên lựa chọn bọc sứ để bảo vệ răng tốt hơn.  

Bọc răng sứ cho răng hàm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nha khoa Việt Pháp với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn và tay nghề cao sẽ giúp bạn bọc răng sứ cho răng hàm hoàn mỹ. Đặc biệt phòng labo tại nha khoa sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian, răng sứ đạt độ chính xác cũng như độ bền cao. Nếu bạn băn khoăn về bọc răng sứ cho răng hàm thì vui lòng liên hệ Nha khoa Việt Pháp 367-367A Phan Đình Phùng, P15, Phú Nhuận (ngay ngã tư Phú Nhuận).

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

bọc răng sứ cho răng sâu

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right