Làm răng giả cố định

Theo dõi trên: Google New

Làm răng giả cố định là gì? Là răng giả được gắn cố định vào cùi răng thật của bạn. Thay vì làm răng giả tháo lắp, thì hiện nay vì nhu cầu ăn nhai và vấn đề thẩm mỹ được đề cao nên người ta chọn phương pháp làm răng cố định. Phương pháp này có 2 cách.

Làm răng sứ cố định

Có nhiều ưu điểm hơn so với phục hình răng tháo lắp, phù hợp với những người mất một hay nhiều răng. Với những chân răng còn lại cứng cáp thì bác sỹ sẽ mài nhỏ răng để làm cầu răng sứ.

Làm răng giả cố định

Làm răng giả cố định

Ưu điểm: Được gắn cố định vào răng thật, độ bền như răng thật, màu sắc tự nhiên như các răng còn lại, thẩm mỹ, chi phí vừa phải không quá cao.

Nhược điểm: Nếu mất răng, các răng kế cận phải khỏe mạnh và phải chấp nhận mài răng để làm trụ bám cho răng mất nếu cần thiết thì phải lấy tủy răng. Nếu đường hoàn tất hoặc điểm tiếp xúc của răng bị hở thì có thể bị nhét thức ăn hoặc khiến răng miệng hôi, vì vậy bác sỹ phục hình phải xem xét thật kĩ trước khi gắn răng.

Cấy ghép răng implant

Đây là một thành tựu vĩ đại của ngành nha khoa ra đời đã hơn 40 năm.  Bạn mất răng, nếu không muốn mài các răng kế cận thì có thể chọn cấy ghép răng implant. Trước tiên bạn sẽ được cấy một trụ làm bằng Titanium vào xương hàm, sau đó sẽ gắn răng sứ lên trên sẽ giúp bạn ăn nhai, giao tiếp như răng thật 100%.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant có nguy hiểm không

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại Sài gòn

Làm răng giả cố định

Làm răng giả cố định

Ưu điểm: Không giới hạn độ tuổi miễn không phải trẻ dưới 17 tuổi, răng implant duy trì suốt đời, phát âm chuẩn, vệ sinh răng miệng tự nhiên như răng thật, cấy ghép nhanh nhẹ nhàng không đau, tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai tốt, ngăn ngừa tiêu xương, không tổn hại đến các răng kế cận, cảm giác tự tin không sợ người khác biết mình mang răng giả.

Nhược điểm: Chi phí cao hơn phục hình răng sứ.

Ý thức giữ gìn răng giả cao thì bạn mới có thể bảo vệ bền vững lâu dài, tránh nhai đồ quá cứng, quá nóng hay lạnh, và chà rửa răng bằng bàn chải sợi mềm, nhẹ nhàng không làm mòn bề mặt răng, phải đi khám răng định kỳ, bạn sẽ có những răng giả và răng thật bền vững, sạch sẽ.

Làm răng giả cố định

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để biết chi tiết hơn về kỹ thuật làm răng giả cố định thì bạn nên đến trung tâm nha khoa Việt Pháp để bác sĩ khám và tư vấn về thời gian điều trị, chi phí rõ ràng. Với phương châm “Tận tụy – nhanh chóng – tận tình” chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý khách một hàm răng đều đặn trắng sáng như ý muốn.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3