Những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Theo dõi trên: Google New

Mỗi chúng ta đều biết việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn thấy tự tin và mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Vì vậy những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm đặc biệt là giới trẻ.

  Những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tuy nhiên với những hàm răng vàng ố, xỉn màu hoặc nhiễm tetra từ nhỏ khiến bạn thiếu tự tin nhưng với sự can thiệp của những cách làm trắng răng tại nha khoa thẩm mỹ thì có thể giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như mong ước.

Những cách tẩy trắng răng tại Nha khoa Việt Pháp.

Cách làm trắng răng tại nha khoa bằng ánh sáng.

 Với phương pháp này thì màu răng sẽ trắng sáng lên rất nhiều so với ban đầu và quá trình tẩy chỉ trong vòng từ khoảng 45-60 phút. Vì vậy mà chi phí sẽ cao hơn khi bạn thực hiện tại nhà.

 Những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng (halogen, plasma, laser whitening…) thì được thực hiện tại phòng nha dưới sự theo dõi của Bác sỹ. Năng lượng ánh sáng này sẽ kích thích thuốc tẩy trắng và tạo phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trên răng.

Bạn có thể quan tâm:

tẩy trắng răng bằng laser có hại không

quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào

Cách làm trắng răng tại nhà.

Với phương pháp này thì bạn phải đến phòng nha để Bs lấy mẫu và ép bộ máng nhựa trong suốt khi sát vào cung hàm. Sau đó hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc.

 Tẩy trắng răng tại phòng nha

Những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Không phải như phương pháp chiếu đèn bạn phải mang máng tẩy trắng ít nhất 2-3h/1 ngày và có thể bạn phải mất khoảng 7-10 ngày để hoàn tất quá trình tẩy. Do đặc tính trong suốt rất thẩm mỹ nên dù khi đang làm việc vẫn sử dụng được không nhất thiết là vào ban đêm.  Để đạt được hiệu quả thì bạn nên chải răng và làm vệ sinh răng miệng trước khi mang máng tẩy.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm làm răng trắng như miếng dán tẩy trắng, thuốc tẩy trắng tại nhà…nhưng trước khi sử dụng những loại này bạn cần phải kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và để an toàn hơn thì  nên hỏi ý kiến bác sỹ.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3