Răng khôn hàm trên mọc lệch ra má phải làm sao ?

Theo dõi trên: Google New

Răng khôn mọc lệch, là một hiện tượng thường gặp ở những người trưởng thành. Một trong những dáng mọc nguy hiểm là răng khôn hàm trên mọc lệch ra má.

Răng khôn hàm trên mọc lệch ra má phải làm sao ?

Răng khôn hàm trên mọc lệch ra má phải làm sao ?

Răng khôn mọc khi bạn trưởng thành từ 18-25 tuổi hoặc hơn đến 30, 40. Sau khi 28 chiếc còn lại đã có vị trí rõ ràng trên cung hàm còn răng khôn chúng mọc sau cùng và thường không đủ chỗ nên xu hướng mọc sai vị trí. Vào khoảng thời gian này xương hàm ít tăng trưởng về kích thước, chất lượng xương cũng cứng hơ, niêm mạc và mô mềm phủ trên cũng dày chắc hơn cùng với các yếu tố toàn thân khác góp phần làm răng khôn dễ mọc lệch và ngầm. Răng khôn mọc lệch về phía má chúng ta dễ bắt gặp ở hàm trên, còn hàm dưới thì khả năng mọc ngang, mọc ngầm nhiều hơn.


Răng khôn hàm trên mọc lệch ra má phải làm sao ?

Răng khôn hàm trên mọc lệch ra má không gây hậu quả gì nghiêm trọng như ở hàm dưới nhưng không vì thế mà chúng ta chủ quan. Răng khôn hàm trên khi mọc thường chếch ra phía sau, phía má gây đau đớn, khó chịu nhất là khi ăn nhai sẽ rất dễ cắn phải má gây sưng chảy máu, cũng như thức ăn thường xuyên bị dắt vào răng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi khuyên bạn nên nhổ răng không mọc lệch trước khi nó gây ra các biến chứng quanh răng và ảnh hưởng đến răng số 7.

 

Răng khôn hàm trên mọc lệch ra má phải làm sao ?

Răng khôn mọc lệch phải làm sao?

Nhổ răng khôn có phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ.

Thực ra thì nhổ răng khôn là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, vô cùng đơn giản nhưng không vì thế mà chúng ta lơ là trong lúc điều trị. Tại trung tâm nha khoa Việt Pháp việc nhổ răng khôn được thực hiện theo quy trình bài bản, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hổ trợ của hệ thống máy móc sẽ giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn và ít sang chấn. Khi nhổ bác sĩ sẽ gây tê và thuốc được nha khoa sử dụng là loại tốt, được kiểm tra về chất lượng an toàn nên khi bác sĩ can thiệp bằng dụng cụ bạn sẽ không có cảm giác đau đớn. Sau khi nhổ răng bạn sẽ được kê toa thuốc và làm theo hướng dẫn của bác sĩ đồng thời 1 tuần sau sẽ tái khám. Lúc này thì bạn đừng quá lo lắng về vấn đề làm gì khi răng khôn mọc lệch ra má nữa nhé. Nếu bạn thấy không an tâm thì có thể liên hệ trực tiếp nha khoa Việt Pháp chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thêm.

Bạn có thể quan tâm:

răng khôn chưa mọc có làm sao không

nhổ răng khôn xong phải làm gì

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3