Tẩy trắng răng ở đâu tốt an toàn ?

Theo dõi trên: Google New

Tất cả mọi người ai ai cũng đều muốn sở hữu hàm răng trắng sáng mơ ước. Răng trắng sáng giúp chủ nhân tự tin tỏa sáng khi giao tiếp, nhưng không biết tẩy trắng răng ở đâu tốt hơn? Nha khoa nào uy tín để đặt trọn niềm tin tại khu vực tphcm ?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt an toàn ?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt an toàn ?

Răng bạn bị ố vàng theo năm tháng đó là quy luật tự nhiên ai cũng đều mắc phải. Nhưng vấn đề ở đây là bạn có cải thiện điều đó bằng cách đến nha khoa để cạo vôi răng định kỳ hay tẩy trắng răng hay không. Tại nha khoa Việt Pháp hiện có 2 phương pháp tẩy trắng: Tại phòng nha và tại nhà.

Tẩy trắng tại phòng nha

 Tẩy trắng laser Whitening. Trước khi tẩy nha sỹ sẽ lấy sạch vôi răng, trám các răng bị sâu để tránh sự nhạy cảm quá mức trong lúc tẩy trắng răng. Theo Hiệp hội nha khoa khuyên trẻ em dưới 16 tuổi và phụ nữ mang thai không nên tẩy trắng răng vì vùng tuỷ, ống ngà lớn, khi ngậm thuốc sẽ ngấm nhanh dễ kích thích tuỷ hơn, ê buốt răng nhiều hơn.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt an toàn ?

Với phương pháp tẩy trắng răng laser Whitening bạn có thể yên tâm với những hàm răng ố vàng do khói thuốc, cà phê…vẫn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng. Nhưng sự nhiễm màu do tetracycline thường  ít đáp ứng với điều trị tẩy trắng răng, răng nhiễm tetracycline sau khi tẩy thường chỉ trắng hoặc sáng lên vài màu so với ban đầu, tuy nhiên cũng có những trường hợp vẫn đáp ứng tốt với thuốc tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt an toàn ?

Tẩy trắng tại nhà

Đầu tiên Nha sỹ sẽ lấy dấu răng để tạo ra một hàm giả có kích thước và hình dáng giống hàm răng của bạn để làm máng tẩy, máng tẩy bằng nhựa màu hơi đục tí, dùng để mang ở nhà, sau khi có máng răng nha sỹ giao thuốc và hướng dẫn về nhà bạn tự  tẩy trong vòng 1 tuần.  Nếu bệnh nhân đã hài lòng với độ trắng sáng của răng thì có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tphcm ?

Chất tẩy trắng không gây hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng phản ứng ôxy hoá khử để cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên, nhưng không lấy đi bất kỳ yếu tố nào trong răng hay làm tổn thương bề mặt men răng. Tẩy trắng răng hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc của răng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định tẩy rắng răng.

Bạn có thể quan tâm:

quy trình tẩy trắng răng bằng laser như thế nào

hiện tượng ê buốt răng sau khi tẩy trắng

Khi đến với Trung tâm nha khoa Việt Pháp tại tphcm bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nơi đây. Cùng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng như bạn hằng mong ước.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3