Trám răng ở đâu tốt thẩm mỹ tại tphcm ?

Theo dõi trên: Google New

Trám răng là một thủ thuật đơn giản của ngành nha khoa, giúp bạn phục hồi chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ. Khi răng mới chớm sâu, bạn nên đến các cơ sở nha khoa để trám lại nhằm bảo vệ men và ngà răng tránh được những tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, vi khuẩn tấn công hủy hoại răng. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn cho mình một địa chỉ trám răng tốt nhất.

Bạn không nên chủ quan khi răng mới bắt đầu chớm sâu, phải đi trám ngay. Nếu để lâu lỗ sâu sẽ lớn dần ảnh hưởng đến tủy răng và nghiêm trọng hơn là phải nhổ bỏ. Nếu chữa tủy hoặc nhổ bỏ sẽ mất thời gian, chi phí cao nói chung là phức tạp hơn rất nhiều lần so với trám răng thông thường.

Trám răng ở đâu tốt nhất tphcm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trám răng ở đâu tốt thẩm mỹ tại tphcm ?

Và vật liệu dùng để trám răng phổ biến hiện nay là composite, theo nghiên cứu thì vô hại với sức khỏe không như vật liệu trám cũ amalgam. Vật liệu composite vừa thẩm mỹ cao lại an toàn nên được bác sỹ và bệnh nhân tin dùng. Bạn nên lưu ý trám răng chỉ là cách ngăn ngừa để không cho sâu tiến triển, chứ không phải là cách để loại bỏ sâu răng hoàn toàn. Nếu bạn không giữ gìn và vệ sinh kỹ thì sâu răng có thể tái phát lại.

Một số cách để hạn chế các bệnh về răng miệng của Nha khoa Việt Pháp

Chải răng ít nhất hai lần trong một ngày

Sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch kẽ răng

Dùng nước súc miệng hoặc nước muối ấm

6 tháng đi khám nha sĩ một lần và lấy sạch vôi răng.

Tránh ăn uống những thực phẩm có màu

Hạn chế bia, rượu, thuốc lá

Ăn uống tránh nhai mạnh

Nhai kẹo cao su không đường

Chải răng đúng cách không chải ngang tránh tình trạng mòn răng.

Chải răng bằng bàn chải lông mền và kem đánh răng có chứa flour.

Tránh ăn uống những thực phẩm có màu

Trám răng ở đâu tốt nhất tphcm

Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi không ngừng tiếp thu và cải tiến về phương pháp cũng như trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị. Bên cạnh đó khâu vô trùng được nha khoa Việt Pháp chú trọng nhằm mang lại sự an toàn và độ tin cậy cho bệnh nhân. Để đạt được độ chính xác và thẩm mỹ cao cũng như độ bền tốt hơn, bạn cần tìm đến một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng cao. Trung tâm Nha khoa Việt Pháp cam kết mang lại cho bệnh nhân sự hài lòng. Nếu có thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề gì về răng miệng hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ nhé!

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ titan giá bao nhiêu

quy trình bọc răng sứ như thế nào

Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như tẩy trắng răng, bọc trăng sứ, cấy ghép implant…mọi thắc bạn bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được giải quyết nhé.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3