Có nên trám răng khi đang mang thai?

Theo dõi trên: Google New

 Bạn đang trong thời khắc hạnh phúc nhất, mang trong mình đứa con bé bỏng. Nhưng bạn đang gặp vấn đề về răng miệng và thắc mắc không biết bà bầu có đi khám chửa răng được không?

Việc chăm sóc răng miệng trong thời kỳ mang thai là hết sức quan trọng, hiệp hội mang thai ở Mỹ khuyên rằng chăm sóc răng miệng lúc mang thai là cần thiết để phòng ngừa nhiễm trùng răng miệng và bệnh nướu răng, có liên quan đến sinh non.

Có nên trám răng khi đang mang thai?

Có nên trám răng khi đang mang thai?

Có nên trám răng khi đang mang thai?

Sau đây là một số điều bà bầu lo ngại khi đến nha khoa.

Chụp X-quang

Khi đến nha khoa khám chửa răng bạn cần báo nha sĩ biết rằng mình đang mang thai, không có nha sĩ nào khuyến cáo nên chụp x-quang trong thời kỳ mang thai mặc dù đã có áo chì bảo hộ.

Sâu răng có nên trám

Răng sâu nếu không được chữa trị sẽ dẫn đến viêm tủy gây đau nhức, vậy nên khi có dấu hiệu sâu thì nên đến nha khoa để được Bác sĩ điều trị sớm. Nếu trám răng không sử dụng thuốc tê, chụp xquang thì hoàn toàn vô hại cho cả bà bầu và thai nhi.

Có nên trám răng khi đang mang thai?

Có nên trám răng khi đang mang thai?

Cạo vôi răng

Trong thời kỳ mang thai bạn nên cạo vôi răng và khám định kỳ vì sự thay đổi hormone nên rất dễ bị viêm nướu , khi bác sĩ láy sạch vôi răng và giữ vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ tránh được nguy cơ này.

Bạn có thể quan tâm:

tẩy trắng răng laser whitening

tẩy trắng răng cho răng sâu có được không

Bạn nên đến trực tiếp Trung tâm nha khoa Việt Pháp, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn thật kỹ để bạn được yên tâm , khám và tư vấn là miễn phí bạn nhé!

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3